Cocktails & Drink Bar

Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Chị Vy

Diện tích: 140m2

Thời gian: Tháng 09 - 2019

Địa chỉ: Bình Thạnh, TP. HCM

“Lounge, nhưng không phải lounge!” – Đó chính là đề bài thiết kế đứa con tinh thần mà chủ đầu tư – chị Vy dành cho 2T Design.

Lounge vốn được biết đến là một mô hình pha trộn giữa quán café và bar. Đặc trưng của lounge là không gian trong rộng rãi, bàn ghế để phục vụ khách thường là loại ghế sofa để khách có thể ngồi thoải mái và giao tiếp dễ dàng.

Quán của chị phục vụ cả thức uống có cồn và không cồn như lounge, nhưng chị không thích không gian sang trọng cổ điển của lounge điển hình, chị thích màu sắc trẻ trung và tươi tắn.

Và đó chính là sự ra đời của một dự án đầy thú vị – Cocktails & Drink Bar!
Gam màu xanh pastel nhẹ nhàng và mảng tường thô làm nổi bật những tác phẩm đầy sắc màu của chính chủ đầu tư. Cách bố trí bàn ghế hợp lý mang đến cảm giác dễ chịu và ấm cùng, công trình coffee shop từ Cocktails & Drink Bar đã và đang hoàn thiện từng ngày để kịp cho mùa Noel sắp đến và hứa hẹn sẽ là điểm hẹn tuyệt vời dành cho mọi người.

Mời quý khách cùng xem qua những hình ảnh 3D từ dự án Cocktails & Drink Bar: Mọi chi tiết về thiết kế và báo giá, Quý khách vui lòng liên hệ 0902 608 394 để được tư vấn!

Dự án khác

Văn phòng Syber Soft

Quận Tân Bình, TP. HCM 160m2

Trà sữa TACO

TP. Tây Ninh, Tây Ninh 25m2

Quán ăn Bếp Mẹ Gà

Cây Keo, Q. Tân Phú, TP.HCM 100m2